Cách Nhận Biết Bọc Vô Lăng Sparco Chính Hãng I Sparco.com.vn

Hiện nay, cùng với sự phát triển của đất nước tỉ lệ những người đang sử dụng xe ô tô ngày càng tăng và nhu cầu sử dụng dịch vụ về độ đẽo mang lại sự trẻ trung và đẹp mắt cho xế yêu cùng với đó ngày càng lớn.

Mặt hàng về Đồ chơi ô tô ngày càng phát triển theo nhu cầu của mọi người. Để tìm được một cửa hàng hay một showroom uy tín để giao phó xế yêu cho họ mổ xẻ cũng là một vấn đề cân nhắc cho các bác đang sử dụng xe.

-Với Bọc Vô lăng cũng vậy một sản phẩm Đồ chơi ô tô mà cũng không thể nào thiếu với các bác đang sử dụng xe hơi. Không chỉ bảo vệ vô lăng nguyên bản có sẵn của xe sẽ bị trai mòn khi đánh lái, cho cảm giác tay cầm êm ái có lực mỗi khi lái xe mà còn có thể làm tôn lên vẻ đẹp, bắt mắt hơn trên xế yêu của bạn.

-Hiện nay, trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu Bọc vô lăng khác nhau,nhưng để chọn được một chiếc vô lăng chất lượng, uy tín trên thị trường mà giá cả phải chăng lại không hề dễ.

Sparco đã đưa ra thị trường mẫu Bọc vô lăng Sparco mang đậm phong cách cá tính thể thao, tôn thêm phần sang trọng cho xe với rất nhiều sắc để các bạn có thể chon lựa.

Màu đỏ đầy năng động, nhiệt huyết

Màu Xanh Lãng Mạn

Ghi Xám Nhã Nhặn

Màu đen chỉ đỏ lịch lãm

Màu đen xám khỏe khoắn

   Bọc vô lăng Sparco với chất liệu 100%PU cao cấp thương hiệu từ italia đã được nhiều khách hàng tin tưởng ưa chuộng và tin dùng.

   Để phân biệt một sản phẩm Bọc vô lăng Sparco chính nghạch, chất lượng các bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

  1. Cảm giác tay khi cầm lên Bọc Vô lăng êm ái, mềm mại.
  2. Đường chỉ may chắc chắn, bền đẹp.
  3. Có địa chỉ thông số mã vạch.
  4. Có tem bảy màu để xác nhận sản phẩm.
  5. Bên trong Bọc vô lăng Sparco có đường vân để ôm sát và bó sát vào vô lăng.
  6. Những lỗ nhỏ liti có chức năng thấm hút mồ hôi tay vô cùng hiệu quả.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *