Những mẫu bọc vô lăng được rất nhiều người yêu thích

Sparco là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại ý, chuyển sản xuất những phụ kiện ô tô an toàn cho các dòng xe đua, chính vì thế mà những mẫu bọc vô lăng được rất nhiều người tin tưởng tại thị trường Việt.

Chất liệu được làm 100 % PU, ngoài ra thiết kế bọc vô lăng có các đường vân bám theo tay, chúng giúp điều chỉnh vô lăng được dễ dàng và chắc tay nhất. Không giống như những bọc vô lăng thông thường trên thị trường. Đó là, bạn dùng khoảng 1 thời gian, những chiếc bọc vô lăng bị giãn ra và có mồ hôi rất khó chịu. Bọc vô lăng sparco có thể giữ cho vô lăng được chắc chắn khi đánh lái. Ngoài ra, nó còn có một số ưu điểm khác như cầm rất sướng tay, tạo cảm giác lái xe tuyệt vời.

Dưới đây là 3 mẫu bọc vô lăng Sparco được yêu thích nhất ở Việt Nam

Bọc vô lăng Sparco chữ to màu đỏ,  màu đỏ trong phong thủy thể hiện sự sức mạnh, quyền lực và sự quyết tâm. Một trong những bọc vô lăng sparco làm nên thương hiệu, đó chính là mã sản phẩm Sparco: SPC1111RS.

Bọc vô lăng Sparco chữ to màu xanh, màu xanh trong phong thủy thể hiện sự hòa bình và vững chắc, tin cậy. SPC1111AZ mẫu Sparco màu xanh mang đến sự trẻ trung, tươi trẻ. Đôi khi những mẫu lại lại được các tài xế, lái xe lựa chọn, đơn giản là Sparco (chữ trắng và màu xanh nổi bật hơn).

Bọc vô lăng Sparco chữ to màu xámmàu trắng trong phong thủy thể hiện sự giản dị. Mẫu Sparco (SPC1111GR) thường được khách hàng mua nhiều hơn, bởi màu sắc đơn giản, nhẹ nhàng. Mẫu này có thể phù hợp với rất nhiều dòng xe với các màu sắc khác nhau.

Lưu ý: Khi bạn bọc vô lăng, bạn để chữ Sparco hướng về phía taplo trên xe (vì những rãnh trên bọc vô lăng sẽ bám vào tay bạn được tốt hơn, cảm giác chắc chắn hơn).

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *